Tin tức khác

Phường Phúc Lợi tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 vì hòa bình
Ngày đăng 26/03/2018 | 22:22  | Lượt xem: 626

Sáng ngày 25/3/2018 UBND phường tổ chức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 vì hòa bình

Dự ngày chạy có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Phạm Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban tổ chức; đ/c Nguyễn Anh Dũng - Chuyên viên Trung tâm Văn hóa TT&TT quận; các đồng chí Thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường; trưởng các ngành đoàn thể; các trường học, đơn vị lực lượng vũ trang;  bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, Trưởng ban CTMT và các tầng lớp nhân dân  trên địa bàn phường cùng tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức, nhấn mạnh: "Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân là sự kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết hợp với lý tưởng của phong trào Olympic thế giới. Thông qua Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân cũng như hưởng ứng Giải chạy Báo Hà nội mới lần thứ 45 - Vì hòa bình, phường Phúc Lợi tiếp tục thực hiện mục tiêu cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể chất cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân".

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu cùng khoảng hơn 600 người dân phường Phúc Lợi thuộc nhiều thành phần đã cùng tham gia chạy hưởng ứng trên trục đường Phúc Lợi.

Sau lễ phát động chạy Olympic các trường học, đơn vị hành chính sự nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn phường sẽ kiểm tra chạy tiêu chuẩn phổ thông với trên 150 người tham dự. Dưới sự giám sát chặt chẽ về chuyên môn của các trọng tài, sự trung thực, tinh thần thể thao của các vận động viên, giải chạy báo Hà Nội mới đã bảo đảm đúng quy định thể lệ. Kết thúc giải chạy báo Hà Nội mới: Nội dung nam, nữ: Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất trao; 04 giải nhì; 04 giải ba cho các vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong giải chạy và các vận động viên đạt giải cao sẽ được tuyển chọn để tiếp tục tham dự giải chung kết tại Quận Long Biên vào tháng 9/2018.

Một số hình ảnh ngày chạy: