Tin tức khác

Phường Phúc Lợi tổ chức Ngày chạy Olimpic, Giải báo Hà Nội Mới lần thứ 44 vì Hòa bình năm 2017.
Ngày đăng 28/03/2017 | 11:11  | Lượt xem: 809

Sáng ngày 26/3/2017 UBND phường Phúc Lợi tổ chức ngày chạy Olimpic, Giải báo Hà Nội mới lần thứ 44 vì hòa bình năm 2017.

Tham gia ngày chạy Olimpic Giải báo Hà Nội mới lần thứ 44 vì hòa bình năm 2017 có Đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND  cùng toàn các ngành đoàn thể, BTCB, TTDP, các đơn vị hiệp quản và trên 500 VĐV của các tổ dân phố, trường học trên địa bàn phường Phúc Lợi.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư đảng ủy  cùng các đồng chí thường trực đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường tham gia ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2017.

Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV – Phó chủ tịch UBND phường Khai mạc giải chạy báo Hà Nội Mới và nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại. Góp phần thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ 4 phường Phúc Lợi năm 2017.Xây dựng môi trường văn hóa, sức khỏe, Đoàn kết, góp phần xây dựng phường Phúc Lợi ngày càng văn minh – giàu đẹp.

Giải chạy báo vì hòa bình kết hợp ngày chạy Olimpic thu hút trên 500 vận động viên tham gia hưởng ứng. Đặc biệt tham gia hưởng ứng ngày chạy Olimpics của phường còn có các thầy giáo cô giáo và 400 học sinh của các trường THCS và trường Trung học  phổ thông Phúc Lợi tham gia.

Kết thúc giải Ban tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3 cho các vận động viên có thành tích cao và chọn các vận động viên tham gia gải chạy báo Hà Nội mới quận Long Biien vào tháng 9/2017 sắp tới.