Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).
Ngày đăng 26/07/2019 | 15:19  | Lượt xem: 77

Sáng ngày 26/7/2019 tại Hội trường tầng 3 UBND phường, Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận; Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Quận; các đồng chí trong BTV - BCH Đảng bộ - thường trực HĐND - lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận và các đồng chí là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người HĐKC bị nhiễm CĐHH và đại diện công ty CP 26; công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả công tác chăm sóc Người có công với cách mạng, thông báo mức quà các cấp tặng cho các đối tượng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7;

Tại hội nghị phường đã trao tặng đại diện 42 xuất quà cho 42 đối tượng là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người HĐKC bị nhiễm CĐHH với tổng số tiền là 96.600.000 đồng. Trong đó là quà các nguồn của Trung ương, thành phố, quận, phường và của công ty Vinhomes.

Nhân dịp 27/7 phường cũng đã nhận được nhiều tình cảm từ các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường với các xuất quà tặng đến các đối tượng chính sách trên địa bàn phường: Công ty Vinhomes của tập đoàn Vingroup tặng 268 xuất, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền 134 triệu đồng; Công ty CP 26 tặng 04 xuất, mỗi xuất trị giá 500.000đ; Công ty Hitaco Bộ quốc phòng ủng hộ 3 triệu đồng đến các đối tượng chính sách có HCKK trên địa bàn phường.

Hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) là một trong những hoạt động nổi bật và thiết thực để tri ân đến các đối tượng người có công với cách mạng./.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo quận và phường thăm tặng quà tại nhà ông Nguyễn Văn Dân - TB 81% - Tổ 3

Lãnh đạo quận và phường thăm tặng quà tại nhà ông Nguyễn Hào Quang - TB 81% - Tổ 14

Lãnh đạo quận, phường và các gia đình chính sách thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường

Tiết mục văn nghệ của CLB văn nghệ tổ 14

Đồng chí Phan Thị Thu Hằng - QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận tặng quà cho các đồng chí thương bệnh binh

Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

tặng quà cho các đồng chí HĐKC bị nhiễm CĐHH

Đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư ĐU - Chủ tịch UBND phường tặng quà cho các gia đình liệt sĩ