Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

CLB văn nghệ NVH tổ dân phố 9-10-11 tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam và 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 06/09/2019 | 09:20  | Lượt xem: 24

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 02/9, câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa tổ dân phố 9-10-11 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Đến dự chương trình giao lưu có đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phúc Lợi; đồng Đoàn Thế Sương – chủ tịch hội CCB, các câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa tổ dân phố; các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền và đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn tổ dân phố.

Chương trình giao lưu văn nghệ có 19 tiết mục được dàn dựng công phu bao gồm các thể loại múa, hát đơn ca, tốp ca, đồng ca đặc sắc với chủ đề xuyên suốt ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ca ngợi Thủ đô anh hùng - thành phố vì hòa bình. Các tiết mục đã được hơn 50 diễn viên không chuyên, là hạt nhân văn nghệ của CLB khối 4, đem đến đêm giao lưu với không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong nhân dân.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã thực sự thu hút được sự chú ý của đông đảo quần chúng nhân dân với những tiết mục đặc sắc, khi là sự chìm đắm lắng sâu của những ca khúc ngọt ngào hát về mùa thu Hà Nội, khi là những giai điệu mang âm hưởng hào hùng của đoàn quân chiến thắng tiến về Thủ đô, khi là sân khấu đầy màu sắc rực rỡ cờ hoa trong bài múa có tiết tấu vui nhộn.

Buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo nhân dân trên địa bàn phường, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc. Đây là một hoạt động văn hoá mang ý nghĩa sâu sắc, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng; khơi dậy lòng tự hào dân tộc và cũng là cơ hội giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết giữa các CLB Văn nghệ trên địa bàn phường và giữa quần chúng nhân dân với Đảng, với chính quyền trong công cuộc xây dựng và phát triển phường Phúc Lợi ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ