Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Phúc Lợi tổ chức sơ kết công tác MTTQ, công tác ban TTND, Ban GSĐTCCĐ 9 tháng đầu năm 2019.
Ngày đăng 24/09/2019 | 10:40  | Lượt xem: 19

Sáng ngày 24/9/2019 tại phòng họp 1 UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Loan- Chủ tịch UB MTTQ phường Phúc Lợi- đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác MTTQ, công tác ban TTND, Ban GSĐTCCĐ 9 tháng đầu năm 2019, triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Thìn- Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc quận Long Biên, đồng chí Dương Ngọc Dũng- chủ tịch HĐND- Bí thư đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên UB MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng ban công tác MT các tổ dân phố.

Cuộc họp đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh báo cáo kết quả thực hiện công tác mặt trận 9 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm  2019.

Tại hội nghị có 05 ý kiến của các đồng chí là:trưởng ban công tác mặt trận, ban Thanh tra nhân dân: Đóng góp ý kiến trong thực hiện tuyên truyền chủ đề “Vì một Long Biên Xanh- Sạch- Đẹp- Văn minh”, an toàn giao thông, về công tác giám sát thu thuế xây dựng.... Các ý kiến đều chỉ ra các tồn tại và phương hướng khắc phục.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Dương Thị Thìn – Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc Quận  ghi nhận kết quả của MTTQ phường trong 9 tháng đầu năm 2019 nêu lên những điểm cần phát huy,những điểm cần khắc phục và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Thay mặt Ủy ban MTTQ phường đồng chí Nguyễn Thị Loan Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường tiếp thu các ý kiến đóng góp trong hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung , nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2019 và mong rằng các ban công tác mặt trận tổ dân phố sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2019.