Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị tuyên truyền nghị quyết Đại hội MTTQ các cấp, tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, tuyên truyền an toàn khi tham gia giao thông.
Ngày đăng 12/09/2019 | 09:13  | Lượt xem: 37

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền của Ủy ban MTTQ quận Long Biên năm 2019, sáng ngày 11/9/2019 tại hội trường UBND phường, Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị tuyên truyền nghị quyết Đại hội MTTQ Thành phố Hà Nội, nghị quyết Đại hội MTTQ quận Long Biên nhiệm kỳ 2019-2024, tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, an toàn khi tham gia giao thông.

Tới dự hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên, TT ủy ban MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể xã hội phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, ban công tác mặt trận tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Thanh Xuân- Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên truyền đạt toàn bộ nội dung nghị quyết của Đại hội MTTQ Thành phố Hà Nội, nghị quyết  Đại hội MTTQ quận Long Biên nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng và biện pháp thực hiện nghị quyết các cấp nhiệm kỳ 2019-2024 và hai nội dung tuyên truyền đầy ý nghĩa về phòng chống rác thải nhựa, an toàn khi tham gia giao thông. Hội nghị tuyên truyền đã được các thành viên tham gia hưởng úng nhiệt tình. Ðể từng bước hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra và phòng tránh các tai nạn thương tâm khi tham gia giao thông, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng được ban thường trực UB MTTQ phường rất quan tâm.

Hội nghị tuyên truyền kết thúc trong sự đồng tình nhất trí cao của các thành viên tham gia hội nghị./.